HOTLINE: 0968.833.368 - 024.665.77778
EMAIL: gachdainghia@gmail.com
DANH MỤC GIỚI THIỆU
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh: 0968.833.368
Kinh Doanh: 098 666 1619
Kế Toán: 04.6657.7778
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 10
Tổng truy cập: 4047459
Quảng cáo

Cung cấp - phân phối các loại xi măng gia rẻ tại Hà Nội

Cập nhật: 25/04/2015
Lượt xem: 377611

Chuyên cung cấp Xi Măng giá rẻ tại Hà Nội
Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa  được thành lập theo quyết định số 0106090606 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng giá rẻ đến tay khách hàng.
công ty chúng tôi là đối tác thường xuyên của các nhà máy Xi Măng  lâu dài với các Nhà sản xuất Xi măng trong nước, với danh mục các sản phẩm Xi măng:
Xi măng Hoàng Thạch
Xi măng Bút Sơn
Xi măng Vissai
Xi măng Hoàng Long
Xi măng Duyên Hà
Xi măng ChinFon
Xi măng Phúc Sơn
- Xi măng Xuân Thành
- Xi măng Trung Sơn
- Xi măng Quang Sơn
- Xi măng Bỉm Sơn
- Xi măng Nghi Sơn
- Xi măng La Hiên
- Xi măng Tam Điệp
- Xi măng Thăng Long
1.Xi măng Duyên Hà

Nhà máy xi măng Duyên Hà đã được xây dựng tại xã Ninh Vân - Huyện Hoa Lư - Tỉnh Ninh Bình với vốn đầu tư trên 200 triệu USD, trên diện tích 45 ha xây dựng Nhà máy và 310 ha vùng nguyên liệu đá vôi và đá sét. Nhà máy với hai dây chuyền được đầu tư trang thiết bị hiện đại của CH Liên Bang Đức, áp dụng công nghệ lò quay, sản xuất xi măng theo phương pháp khô, có tháp trao đổi nhiệt hai nhánh 5 tầng xyclo, có buồng phân huỷ, đốt hoàn toàn bằng than cám 4aHG Quảng Ninh. Quá trình sản xuất sản phẩm được áp dụng có hiệu quả Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.Dự án xây dựng Nhà máy xi măng Duyên Hà được khởi công vào giữa năm 2006, dây chuyền I Xi măng Duyên Hà đã hoàn thành và cho ra sản phẩm vào cuối năm 2007. Tiếp tục đầu tư và xây dựng, đầu năm 2010 dây chuyền II đã hoàn thành và cho ra sản phẩm, nâng tổng công suất của Nhà máy xi măng Duyên Hà lên 3 triệu tấn xi măng/năm.Sản phẩm của Nhà máy được Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam công nhận sản phẩm Hợp chuẩn Quốc gia theo tiêu chuẩn TCVN 6260-2009 đối với sản phẩm xi măng PCB30, PCB40, PCB50. Tiêu chuẩn TCVN 2682-2009 đối với sản phẩm PC50, PC40. Tiêu chuẩn TCVN 7024-2002 đối với sản phẩm Clinker.

2.Xi măng Hoàng Thạch

Công ty xi măng Hoàng Thạch có 40 Phòng ban, phân xưởng, văn phòng Đại diện, 01 Nhà máy và 01 Xí nghiệp trực thuộc.Công ty được xây dựng trên 2 khu chính: Khu sản xuất, phía hữu ngạn sông Đá Bạch trên khu đồi thuộc thôn Hoàng Thạch, xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với diện tích 24ha có nguồn nguyên liệu đá vôi và đá sét dồi dào, gồm tất cả các xưởng sản xuất chính từ khâu đập đá vôi, đá sét, gia công chế biến nguyên liệu, nung và nghiền xi măng. Khu thành phẩm, phía tả ngạn sông Đá Bạch, thuộc vùng đất của thôn Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, với diện tích 12,5ha, gồm 5 Xilô chứa xi măng, hệ thống máy đóng bao xi măng, hệ thống băng tải, máng xuất xi măng theo các tuyến: đường Ôtô, đường thuỷ, đường sắt. Hai khu vực trên được nối liền bằng một cây cầu dài 388,15m qua sông Đá Bạch. 

3. Xi Măng Hoàng Long

Xi măng Hoàng Long luôn quan tâm đến chất lượng công trình của khách hàng. Xi măng Hoàng Long được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho mỗi công trình những sản phẩm xi măng với Chất lượng tốt nhất, Gía cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và quản lý các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi hiểu được rằng một công trình xây dựng bền vững nhất thiết phải hội tụ đủ 2 yếu tố sau:
-Vật liệu xây dựng ( thép, xi măng, đá, cát, gạch,….) có chất lượng tốt.
-Kỹ thuật thi công ( phối trộn vật liệu, thi công, bảo dưỡng sau thi công) phải đúng quy trình kỹ thuật.
Xưa nay trong các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà ở, người chủ công trình quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu xây dựng  có uy tín trên thị trường mà quên đi một yếu tố rất qua trọng là kỹ thuật trong quá trình thi công. Sản phẩm của Nhà máy xi măng Hoàng Long đã được Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng, Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm: xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40 và clinker xi măng thương phẩm CPC 50 phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6260: 1997 và TCVN 7024: 2002.
Để khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm xi măng Hoàng Long, chúng tôi xin cam kết:Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến phản hồi của Qúy khách về chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì, cách thức phục vụ và chăm sóc khách hàng.Đền bù 110% thiệt hải của công trình nếu chất lượng xi măng không đảm bảo ( trừ khi tiêu dùng không sử dụng và bảo quản đúng với các tiêu chuẩn được in trên vỏ bao).

4.Xi măng Bút Sơn

Để được hoàn thiện như ngày nay, các loại vật liệu xây dựng cũng phải trải qua nhiều quá trình “lột xác”. Từ một hỗn hợp nguyên thủy, được nhào trộn theo cảm tính của con người, vữa xây dựng đã được đưa vào sản xuất bằng những công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao. Vữa khô polyme Mova là một sản phẩm thành công của ngành vật liệu xây dựng.

5.Xi măng Chinfon

Với phương châm hoạt động "là doanh nghiệp mà xã hội cần", Công ty luôn quan tâm đến công tác bảo vệ môi trường, bảo đảm cho phát triển bền vững. Theo đánh giá của UBND huyện Thủy Nguyên, Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Phòng, Công ty Xi-măng Chinfon là một trong số ít đơn vị thực hiện nghiêm túc các quy định về bảo vệ môi trường, thực hiện khai thác đá nguyên liệu bảo đảm đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn như: thiết kế mỏ, thực hiện quy trình khai thác cắt tầng an toàn, thực hiện đầy đủ các khoản thuế tài nguyên, tiền thuê mỏ, phí bảo vệ môi trường, phí nước thải, góp quỹ phục hồi môi trường... Đồng thời, Công ty thực hiện nghiêm quy trình khai thác đến đâu hoàn nguyên môi trường đến đấy (phủ lớp đất màu và trồng cây xanh lên trên).
ừ quan điểm phát triển bền vững, gắn sự phát triển doanh nghiệp với xã hội, Công ty Xi-măng Chinfon đã chủ động cập nhật hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 từ năm 2003, dành 20% tổng diện tích mặt bằng xây dựng, tương đương với 16.000 m 2 vào việc trồng hàng ngàn m 2 thảm cỏ, hàng vạn cây xanh, đào hồ sinh thái, tạo lập khuôn viên xanh cho người đi bộ, xây dựng các sân vui chơi cho CBCNV... biến nhà máy thành cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp...
Dự kiến, trong năm 2015, Công ty sẽ bàn giao 15ha diện tích đất đã hoàn nguyên môi trường đầu tiên cho địa phương quản lý... Nhờ vậy, Công ty vinh dự được Sở Tài nguyên và Môi trường Hải Phòng giới thiệu đại diện cho những doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường tại Hải Phòng tham gia giải thưởng "Doanh nghiệp FDI thân thiện với môi trường" do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức và trao tặng năm 2012.

6. Xi măng Vissai

Đến cuối năm 2006 tất cả các nhà máy xi măng của Tập  đoàn đều có công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm tối đa nguyên liệu, nhiên liệu, điện năng; bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế; đa dạng hoá sản phẩm xi măng, phổ cập sản xuất xi măng mác PCB 30, PCB 40 chất lượng cao, đồng thời huy động tối đa công suất của các nhà máy hiện có để đáp ứng nhu cầu xi măng của thị trường; Tiếp tục đầu tư mở rộng nâng cao năng lực sản xuất số dây chuyền hiện có và các dây chuyền mới theo qui hoạch phát triển công nghiệp xây dựng xi măng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.
Đầu tư chiều sâu các cơ sở cơ khí hiện có với thiết bị và công nghệ hiện đại đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế sửa chữa cho ngành công nghiệp xi măng và VLXD, từng bước thay thế nhập khẩu; hợp tác với các đơn bị trong nước tiến tới có thể tự chế tạo dây chuyền sản xuất xi măng có kết hợp với một phần nhập ngoại.

7. Xi măng Phúc Sơn

Công ty xi măng Phúc Sơn là một liên doanh do tập đoàn Lucky đầu tư với tổng số vốn 265triệu USD, sử dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến của Cộng hòa liên bang Đức. Với hơn 30năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất xi măng, Lucky đã tạo được danh tiếng trên thị trường Đài Loan và đã mở rộng đầu tư ở nhiều nước trên thế giới: Nhật bản, Philippin, Hoa Kỳ... Tại Việt Nam, công ty liên doanh Phúc Sơn được thành lập từ năm 1996 tại thị trấn Phú Thứ, Kinh Môn, Hải Dương. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và ổn định.
Đối tác
  • elumatech
  • Kim Long
  • seabank
  • Xi măng Bút Sơn
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành