Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh: 0968.833.368
Kinh Doanh: 098 666 1619
Kế Toán: 04.6657.7778
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 19
Tổng truy cập: 3531321
Quảng cáo

Công ty Xi măng Bỉm Sơn hoạt động sản xuất ngay trong đêm giao thừa

Cập nhật: 07/03/2017
Lượt xem: 707
Ngay trong đêm giao thừa chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn vẫn tổ chức sản xuất để đảm bảo hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2015.

Trong không khí hăng say lao động và chào đón năm mới, niềm vui của cán bộ, kỹ sư, công nhân Công ty càng nhân lên gấp bội bởi sự động viên và chúc mừng của đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa và đồng chí Phùng Bá Văn, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ cùng lãnh đạo thị xã Bỉm Sơn.

Phát biểu với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân của Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền khẳng định 
thiết kế website du lịch khách sạnxây dựng website giới thiệu tour du lịch , Xi măng Bỉm Sơn là đơn vị sản xuất công nghiệp chủ lực, đóng góp lớn cho ngân sách của tỉnh thiết kế website đào tạo trực tuyến, thiết kế website học tiếng anh. Việc duy trì sản suất trong những ngày tết không chỉ nâng cao sản lượng của đơn vị mà còn góp phần cùng với tỉnh hoàn thành thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội trong năm 2015. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa nhấn mạnh, tỉnh luôn khuyến khích sử dụng các nguyên vật liệu sản xuất tại Thanh Hóa vào các công trình xây dựng, nhất là chương trình xây dựng nông thôn đang triển khai sâu rộng trên địa bàn tỉnh thiết kế website du lịchmẫu website du lịch . Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn tiếp tục giành nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là doanh nghiệp chủ lực trong lĩnh vực công nghiệp của tỉnh nắp thùng xe bán tải, giàn giáo nêm, phụ kiện inox.
          
Những lời chúc và sự động viên của các đồng chí lãnh đạo tỉnh trong đêm giao thừa là niềm tin, động lực to lớn để cán bộ, kỹ sư, công nhân công ty tiếp tục nỗ lực và giành nhiều thành công hơn nữa trong năm mới.

Sự chủ động trong sản xuất của Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn ngay trong những giờ đầu, ngày đầu của năm mới Ất Mùi là thông điệp 
thiết kế website du lịchmẫu website du lịch về sự quyết tâm của tập thể Công ty trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015.

Quỳnh Trang (TH)
Đối tác
  • elumatech
  • Kim Long
  • seabank
  • Xi măng Bút Sơn
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành