HOTLINE: 0968.833.368 - 024.665.77778
EMAIL: gachdainghia@gmail.com

gạch chưng áp- AAC 600x200x100mm

Giá : Liên hệ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
 • MÔ TẢ SẢN PHẨM
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT

gạch nhẹ, gach nhe, gạch siêu nhẹ, gạch aac, gạch không nung, gạch chống nóng, gạch nâng tầng, gạch xây ngân hàng

Trọng lượng nhẹ
 

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK (bê tông khí chưng áp) nhẹ hơn từ ½ đến 1/3 so với gạch đất nung và chỉ bằng ¼ trọng lượng gạch bê tông thường. Nguyên nhân chính là do kết cấu bọt khí chiếm đến 80% toàn bộ cấu tạo bên trong viên gạch. Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng.

Cách âm tốt

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK có cách tản âm tự nhiên nhờ vào cấu trúc bọt khí và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội. Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào phòng hay từ trong phòng đi ra đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tường.

Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát. Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 40%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, tường ngăn xây bằng gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Kết quả thử nghiệm cho thấy bức tường xây bằng gạch bê tông nhẹ đảm bảo an toàn tối thiểu là 4 tiếng trong đám cháy.

Độ chính xác cao

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK có kích thước xây dựng khá lớn, được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn, giúp việc xây tường có độ chính xác cao, giảm thất thoát lượng vữa để trát phẳng mặt. Chính điều này góp phần giảm chi phí vữa và thời gian hoàn thành so với gạch đất nung thông thường.

Độ bền vững cao

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK là loại vật liệu xây dựng có tính đồng nhất, có gốc là bê tông và được dưỡng hộ trong điều kiện hơi nước bão hòa áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Vì thế, Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK có độ bền vững theo thời gian, có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng gạch bê tông thông thường.

Chống nhiều loại côn trùng

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Thân thiện môi trường

Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK là sản phẩm thân thiện môi trường, từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất. Sản phẩm giảm thiểu lượng chất thải gây ô nhiễm môi trường và khí thải gây hiệu ứng nhà kính. Tại Việt Nam, sản phẩm gạch nhẹ chưng áp được khuyến khích sử dụng bởi Hội đồng Công trình Xanh Việt Nam.
Kích thước gạch thông dụng: 600x200x100 (150, 200) mm, các kích thước khác chúng tôi sẽ sản xuất khi có yêu cầu từ bạn hàng.

- 1 m3 gạch 600x200x100 mm xây được 10 m2 tường, dùng hết 30 đến 50 kg vữa khô, mạch vữa dày từ 3 đến 5 mm
- 1 m3 gạch 600x200x150 mm xây được 6,6 m2 tường, dùng hết 30 đến 50 kg vữa khô, mạch vữa dày từ 3 đến 5 mm
- 1 m3 gạch 600x200x200 mm xây được 05 m2 tường, dùng hết 30 đến 50 kg vữa khô, mạch vữa dày từ 3 đến 5 mm


Tên Công ty: Công ty Cổ phần Sông Đà Cao Cường
Tên tiếng anh: Song Da Cao Cuong Joint Stock Company 
Địa chỉ: Km 28+100m, Quốc lộ 18, phường Phả Lại, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương
Vốn điều lệ: 90 tỷ đồng.
Mã chứng khoán HNX: SCL
Sứ mệnh: Tiên phong trong việc xử lý chất thải công nghiệp thành vật liệu xây dựng. Sản xuất nhóm ngành vật liệu xây dựng xanh thân thiên với môi trường.
Gạch nhẹ chưng áp AAC SCL-BLOCK là sản phẩm gạch xây nhẹ cao cấp, được sản xuất theo công nghệ khí chưng áp của Cộng Hòa Liên Bang Đức (Autoclaved Aerated Concret - viết tắt là AAC) - một công nghệ sản xuất gạch xây nhẹ tiên tiến và cao cấp nhất hiện nay.

Gạch nhẹ chưng áp (AAC) được phát minh bởi các nhà khoa học Thụy Điển từ những năm 1924 và đã được sử dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia... từ những năm 1950 của thế kỷ trước. Hiện nay, gạch nhẹ chưng áp đã được sử dụng phổ biến rộng khắp trên phạm vi toàn thế giới . Tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản... gạch nhẹ chưng áp đã thay thế hoàn toàn gạch đất sét nung nhằm mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh lương thực và an ninh năng lượng. 


"Gạch nhẹ AAC Tro bay được sản xuất bằng máy móc và được chưng áp, không bắt cháy và gồm các nguyên liệu tự nhiên như vôi, cát, tro bay và nước. Chúng có nhiều ưu điểm nhờ đặc tính cách âm tốt, khả năng giữ nhiệt tối ưu, chống chọi lại các điều kiện khí hậu, độ chính xác kích thước cao và cường độ chịu lực cao" theo LASCO UMFORMTECHNICK GmbH - GERMANY.

Gạch nhẹ chưng áp SCL-BLOCK được sản xuất theo công nghệ khí chưng áp từ nguồn nguyên liệu sạch như xi măng, tro bay, vôi, thạch cao, nước, bột nhôm (chất phụ gia tạo khí). Sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các thiết bị chưng áp chuyên dụng dưới áp xuất và nhiệt độ.
Đối tác
 • elumatech
 • Kim Long
 • seabank
 • Xi măng Bút Sơn
 • shb
 • tatthanh
 • teachcombank
 • toankhanh
 • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành