HOTLINE: 0968.833.368 - 024.665.77778
EMAIL: gachdainghia@gmail.com
DANH MỤC GIỚI THIỆU
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh doanh: 0968.833.368
Kinh Doanh: 098 666 1619
Kế Toán: 04.6657.7778
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 9
Tổng truy cập: 4047372
Quảng cáo

Quản lý chất lượng - khái quát về Công ty

Cập nhật: 04/03/2015
Lượt xem: 3476
Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc trong hoạt động kinh doanh vật liệu xây dựng và xây dựng công trình .Được tách ra từ công ty TNHH đầu tư và kinh doanh vật liệu xây dựng Hà Nội từ ngày 27 tháng 01 năm 2013.Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý am hiểu và thành thạo trong công việc với nhiều năm kinh nghiệm trong các ngành nghề khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng. Họ là Kỹ sư, Cử nhân kinh tế,các Chuyên gia được đào tạo cơ bản tại các trường Đại học.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, muốn làm việc và gắn bó lâu dài với Công ty, họ luôn coi Công ty là ngôi nhà thứ hai của mình, luụn làm việc hết mình vì sự phát triển của Công ty.  Công ty đã  xây dựng các công trình lớn, công trình quan trọng trong và ngoài tỉnh, các khu chung cư, khu đô thị, khu công nghiệp trọng điểm trong và ngoài tỉnh như: Công trình:ROYAT CITY, 74 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội; Công trình 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội, công trình 82 Duy tân, dịch vọng, Cầu giấy,Hà Nội, công trình Trường cao đẳng múa tại Mai Dịch, Cầu Giấy Hà Nội…… Ban lãnh đạo Công ty luôn coi trọng việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực, đào tạo và nâng cao tay nghề cho đội ngũ công nhân kỹ thuật, nâng cao chất lượng các công trình xây dựng không ngừng cạnh tranh với các Công ty khác trên thị trường.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty còn luôn tạo cho Công ty có một môi trường làm việc thuận lợi, trong sạch và an toàn, có tính cạnh tranh cao để giúp cho người lao động làm việc với năng suất và chất lượng tốt nhất, đồng thời cũng tạo được môi trường thi đua, cạnh tranh, nâng cao tay nghề của người lao động. Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, thu nhập của người lao động ngày một nâng cao, bình quân đạt trên 3.000.000 đồng/người/tháng, luôn đảm bảo việc làm cho người lao động, tổ chức Công đoàn được ra đời ngay sau khi Công ty đi vào hoạt động để chăm lo đời sống tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Ban lãnh đạo Công ty luôn ủng hộ việc tham gia các hoạt động xã hội của tổ chức đoàn thể . Tích cực tham gia các hoạt động phong trào thi đua yêu nước, việc thực hiện các chính sách của Đảng, Nhà nước và tuân thủ sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, đồng thời tuyên truyền tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh vào trong lao động và học tập. Vấn đề bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động và cộng đồng dân cư trong khu vực luôn được Công ty chú ý quan tâm.

Hiện nay, vấn đề chất lượng các công trình xây dựng luôn được Công ty quan tâm hàng đầu trong sản xuất kinh doanh.

Lấy mục tiêu Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả, Công ty chúng tôi đang không ngừng nâng cao năng lực và trình độ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, đồng thời luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ mới, tiên tiến nhất để đưa vào sản xuất, đầu tư máy móc thiết bị luôn luôn đảm bảo tốt để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng. Uy tín và chất lượng được thể hiện trên từng công trình xây dựng nên luôn được người sử dụng lựa chọn và tin dùng.

 
Đối tác
  • elumatech
  • Kim Long
  • seabank
  • Xi măng Bút Sơn
  • shb
  • tatthanh
  • teachcombank
  • toankhanh
  • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành