HOTLINE: 0968.833.368 - 024.665.77778
EMAIL: gachdainghia@gmail.com

Xi Măng Hoàng Long PCB30

Giá : Liên hệ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
 • MÔ TẢ SẢN PHẨM
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT
Xi măng PCB30 theo TCVN 6260:1997 là loại xi măng pha phụ gia được sử dụng với mục đích thông dụng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng, không yêu cầu các tính chất đặc biệt. Xi măng Hoàng Long có những đặc tính ưu việt sau:  
·         Tăng thêm độ dẻo của vữa bê tông
·         Tăng cường tính chống thấm, chống xâm thực đối với môi trường
·         Tăng độ bền vững theo thời gian
·         Phù hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt
     Bên cạnh những đặc tính ưu việt trên, Xi măng Hoàng Long có những đặc điểm cơ bản sau:
·         Độ mịn cao
·         Có màu xanh xám – đen
·         Tốc độ phát triển cường độ ban đầu nhanh
·         Thời gian ninh kết: - Bắt đầu khoảng 120 – 170 phút
                                  - Kết thúc sau 3 – 4 giờ
Rất phù hợp cho các công trình cần tháo dỡ cốp pha nhanh.
Xi măng Hoàng Long có hàm lượng khoáng C3S cao, hàm lượng C3A vừa phải, hàm lượng vôi tự do rất nhỏ, độ ổn định thể tích tốt. Sản phẩm xi măng được đựng trong các vỏ bao KP nhãn hiệu con rồng bay lên được in màu đỏ, xen giữa là dòng chữ HOÀNG LONG CEMENT màu đỏ. Để tăng cường thời gian bảo quản và hạn chế phát sinh bụi trong quá trình vận chuyển, Công ty Xi măng Hoàng Long chỉ sử dụng loại vỏ bao không xăm lỗ.
Sản phẩm Xi măng Hoàng Long Long luôn đảm bảo được chất lượng và độ ổn định. Đặc biệt là cường độ xi măng - chỉ tiêu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng xi măng – luôn có độ dư mác lớn rất có lợi cho người sử dụng; có độ bền sunphát cao thuận lợi hơn cho việc xây dựng các công trình dưới đất và dưới nước. Độ toả nhiệt khi đông cứng thấp thuận lợi cho thi công bê tông khối lớn.
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật

Xi Măng Hoàng Long luôn quan tâm đến chất lượng công trình của khách hàng. Xi măng Hoàng Long được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại của Châu Âu. Chúng tôi cam kết mang đến cho mỗi công trình những sản phẩm xi măng với Chất lượng tốt nhất, Gía cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng và quản lý các dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp, chúng tôi hiểu được rằng một công trình xây dựng bền vững nhất thiết phải hội tụ đủ 2 yếu tố sau:

·        Vật liệu xây dựng ( thép, xi măng, đá, cát, gạch,….) có chất lượng tốt.

·        Kỹ thuật thi công ( phối trộn vật liệu, thi công, bảo dưỡng sau thi công) phải đúng quy trình kỹ thuật.

Xưa nay trong các công trình xây dựng, đặc biệt là nhà ở, người chủ công trình quan tâm đến việc lựa chọn vật liệu xây dựng  có uy tín trên thị trường mà quên đi một yếu tố rất qua trọng là kỹ thuật trong quá trình thi công. Sản phẩm của Nhà máy xi măng Hoàng Long đã được Trung tâm kiểm định vật liệu xây dựng – Bộ xây dựng, Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm: xi măng pooclăng hỗn hợp PCB 30, PCB 40 và clinker xi măng thương phẩm CPC 50 phù hợp tiêu chuẩn TCVN 6260: 1997 và TCVN 7024: 2002.

Để khách hàng yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm xi măng Hoàng Long, chúng tôi xin cam kết:

·        Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu mọi ý kiến phản hồi của Qúy khách về chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì, cách thức phục vụ và chăm sóc khách hàng.

·        Đền bù 110% thiệt hải của công trình nếu chất lượng xi măng không đảm bảo ( trừ khi tiêu dùng không sử dụng và bảo quản đúng với các tiêu chuẩn được in trên vỏ bao).

Đối tác
 • elumatech
 • Kim Long
 • seabank
 • Xi măng Bút Sơn
 • shb
 • tatthanh
 • teachcombank
 • toankhanh
 • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành