HOTLINE: 0968.833.368 - 024.665.77778
EMAIL: gachdainghia@gmail.com

Xi Măng Hoàng Thạch MC25

Giá : Liên hệ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
 • MÔ TẢ SẢN PHẨM
 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT
Tổng quan về Xi măng Hoàng Thạch
 
Nhà máy xi măng Hoàng Thạch (nay là Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch) được thành lập theo quyết định số: 333/BXD-TCCB ngày 04/03/1980 của Bộ xây dựng. Công ty xi măng Vicem Hoàng Thạch là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Công nghiệp xi măng Việt Nam. Hiện nay Công ty có 3 dây chuyền sản xuất, công suất thiết kế cho cả 3 dây chuyền là 3,5 triệu tấn/năm, với công nghệ trang bị hiện đại của vương quốc Đan Mạch, Công ty đã cung cấp cho thị trường gần 60 triệu tấn sản phẩm. Sản phẩm xi măng Vicem Hoàng Thạch mang nhãn hiệu con Sư Tử “Biểu tượng của sự bền vững, an toàn và ổn định” đã tham gia xây dựng vào nhiều công trình trọng điểm của đất nước như: Bảo tàng Hồ Chí Minh, Cầu Thăng Long, Thủy điện Hòa Bình….
Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới, tự hào là Công ty hàng đầu trong ngành xi măng Việt Nam, đã góp phần tích cực trong quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
Các chỉ tiêu Giá trị
1 - Cường độ nén, N/mm2 (hoặc Mpa), không nhỏ hơn
- 7 ngày ± 4 giờ
- 28 ngày ± 8 giờ
 
15
25
2 - Thời gian đông kết:
-Bắt đầu, phút, không nhỏ hơn
-Bắt đầu, giờ, không lớn hơn
 
60
10
3 - Độ nghiền mịn, phần còn lại trên sàng 90 µm, %, không lớn hơn 12
4 - Độ ổn định thể tích, xác định theo phương pháp Le Chartelier, mm, không lớn hơn 10
5 - Hàm lượng anhydric sunphuric (SO3), %, không lớn hơn 3
6 - Hàm lượng Clorua (Cl-), %, không lớn hơn 0,1
7 - Khả năng giữ nước, % Từ 80 đến 95
Phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 9202:2012: Xi măng xây trát
Xi măng chuyen dụng xây trát cao cấp MC25 của công ty xi măng vicem Hoàng Thạch là sản phẩm được tối ưu hóa dùng chế tạo vữa xây, trát hoàn thiện công trình xây dựng. Sản phẩm có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm xi măng thông thường:
1 - Tăng độ dẻo cho vữa: Do sản phẩm được nghiền với độ mịn cao tạo ra sự linh động cao, làm vữa dẻo và bám dính tốt hơn nhiều so với chủng loại xi măng thông thường, hạn chế rơi vãi khi thi công.
2 - Giữ nước tốt: Nhờ có dải cỡ hạt rộng và phân bố đồng đều nên lượng nước dư trong quá trình thủy hóa được giũ lâu, tạo sự ổn định thể tích khi đóng rắn, hạn chế tối đa hiện tượng rạn nứt bề mặt.
3 - Khả năng chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn được phân bố đồng đều và thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt vữa xây, trát nên vữa xây, trát có khả năng chống thấm tốt và thuận lợi trong quá trình thi công.
4 - Sản phẩm phù hợp với nhiều loại xây dựng kể cả các loại vật liệu xây dựng mới như: gạch bê tông siêu nhẹ, gạch bê tông chưng áp…
5 - Nhờ có độ dẻo cao, khả năng bám dính, độ giữ nước tốt nên khả năng thất thoát vật liệu rơi vãi trong quá trình thi công được giảm thiểu tối đa, góp phần tiết kiệm đáng kể chi phí cho người sử dụng.
Công ty xi măng Hoàng Thạch có 40 Phòng ban, phân xưởng, văn phòng Đại diện, 01 Nhà máy và 01 Xí nghiệp trực thuộc. 

    Công ty được xây dựng trên 2 khu chính: Khu sản xuấtphía hữu ngạn sông Đá Bạch trên khu đồi thuộc thôn Hoàng Thạch, xã Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với diện tích 24ha có nguồn nguyên liệu đá vôi và đá sét dồi dào, gồm tất cả các xưởng sản xuất chính từ khâu đập đá vôi, đá sét, gia công chế biến nguyên liệu, nung và nghiền xi măng. Khu thành phẩmphía tả ngạn sông Đá Bạch, thuộc vùng đất của thôn Vĩnh Tuy, xã Vĩnh Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, với diện tích 12,5ha, gồm 5 Xilô chứa xi măng, hệ thống máy đóng bao xi măng, hệ thống băng tải, máng xuất xi măng theo các tuyến: đường Ôtô, đường thuỷ, đường sắt. Hai khu vực trên được nối liền bằng một cây cầu dài 388,15m qua sông Đá Bạch.  
    Về giao thông đường sông, đường biển: Từ đường biển về cảng Hải Phòng qua sông Bạch Đằng về sông Đá Bạch đến Hoàng Thạch, rất thuận tiện cho các loại Tàu, Xà lan đưa Vật tư, thiết bị ra vào cảng cũng như đưa xi măng đi các nơi khác.Về giao thông đường sắt: Công ty có tuyến đường sắt khoảng 2km từ máng xuất đến ga Mạo Khê. Giao thông đường bộ cũng rất thuận tiện với khoảng 2km là đến quốc lộ 18 nối liền giữa Hòn Gai và thủ đô Hà Nội.
Đối tác
 • elumatech
 • Kim Long
 • seabank
 • Xi măng Bút Sơn
 • shb
 • tatthanh
 • teachcombank
 • toankhanh
 • t&tgroup
© Copyright 2015 by Công ty TNHH đầu tư và kinh doanh Đại Nghĩa. All Rights Reserved. . Thiết kế websiteSEO - Tất Thành